Đội PCCC - Hội sở Ngân hàng Nam Á vinh dự nhận Giấy khen do Chủ tịch UBND Quận 3 trao tặng


  Ngày 05/07/2012, Chủ tịch UBND Quận 3 đã trao tặng giấy khen cho đội Phòng cháy chữa cháy(PCCC) - Hội sở Ngân hàng Nam Á vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia Phòng cháy và chữa cháy” giai đoạn 2001-2011.  Buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại Hội sở Ngân hàng TMCP Nam Á 201-203, CMT8, P4, Q3, TPHCM.

  Theo thông tin từ Ban Quản lý Tòa nhà Ngân hàng Nam Á, từ khi khánh thành đến nay, hệ thống PCCC của tòa nhà luôn ở trạng thái hoạt động tốt. Các thiết bị chữa cháy tại chỗ cũng được đảm bảo 100%.

  Công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đang là sự quan tâm hàng đầu từ các cấp, các ngành cho đến từng người dân. Nhận thức về tầm quan trọng trong công tác phòng, chống cháy nổ. Hội sở Ngân hàng Nam Á nói riêng và các điểm giao dịch trên toàn quốc nói chung đã tích cực các hoạt động, xây dựng nội quy PCCC, xây dựng và tổ chức diễn tập phương án cứu nạn, cứu hộ, xây dựng lực lượng PCCC tại chỗ vững mạnh, tổ chức tập huấn về nghiệp vụ sơ cứu thương, nghiệp vụ PCCC cho các cán bộ công nhân viên trong toàn ngân hàng.

  Trong thời gian tới, Ngân hàng Nam Á sẽ tích cực tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ về kiến thức PCCC cho cán bộ nhân viên hiểu rõ hơn, tạo một môi trường làm việc an toàn lành mạnh hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia Phòng cháy chữa cháy”.

  Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

  Tổng đài 1900 6679

  Tư vấn, hỗ trợ trong giờ làm việc

  Chi nhánh

  Tìm chi nhánh/ Phòng giao dịch gần với vị trí của bạn nhất

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp thắc mắc của các dịch vụ